วันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ร้านอาหารเจ๊แวว ตลาดเย็นพุนพิน เย็นตาโฟอร่อย ต้องพาไปลอง

 ร้านอาหารอร่อยๆ ย่อมเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาขากิน ยิ่งถ้าราคาไม่แพงด้วยละก็ยิ่งต้องไปกิน ร้านอาหารแนะนำวันนี้ชื่อ ร้านเจ๊แวว อยู่ในตลาดเย็นพุนพิน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางไปไม่ยากครับ ร้านติดถนนหาง่าย เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงบ่าย 3 โมงเท่านั้น เมนูแนะนำได้แก่ ข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวพระรามลงสรง เกาเหลาเลือดหมู ข้าวคลุกกะปิ เย็นตาโฟ ฯลฯ

เมนูที่ไปทาน มี 2 เมนู คือข้าวคลุกกะปิและเย็นตาโฟทะเลแห้ง ต้องบอกเลยว่าอร่อยทั้ง 2 เมนู  โดยเฉพาะเย็นตาดฟแห้งอร่อยมาก รสชาติเข้ากันถูกปากโดยไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเลย

ราคาอาหารส่วนใหญ่ของร้านเจ๊แวว จะเริ่มต้นที่ 40 บาท พิเศษก็ 50 บาท คุณภาพอาหารถือว่าคุ้มค่าครับ ดังนั้นมีโอกาสผ่านไปเที่ยวทางอำเภอพุนพิน ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี เส้นทางคมนาคมหลักอีกจุดหนึ่ง มีโอกาสก็ลองแวะไปชิมดูครับ ยืนยันว่าอร่อยและไม่แพง

 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำเที่ยวทั่วไทย  โดยเฉพาะ  เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือสปีดโบ๊ทที่ท่าชนะ ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง 

ไม่มีความคิดเห็น:

ครัวสี่ภาค ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี

ครัวสี่ภาค ท่าชนะ ครัวสี่ภาค สุราษฎร์ธานี ร้านอาหารครัวสี่ภาค เป็นร้านอาหารพื้นบ้านเน้นเมนูซีฟู้ด รสชาติกลมกล่อมสไตล์คนเมือง อยู่ในโซนร้าน...