วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แคมป์ปิ้งที่หาดสำเร็จ

แคมป์ปิ้งที่หาดสำเร็จ
เชื่อว่าหลายคนคงชอบบรรยากาศการตั้งแคมป์ก่อกองไฟ ต้มกาแฟร้อนๆด้วยกองฟืนไฟลุกแดงๆ นอนดูดาวท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ไม่ใช่ข้างบ้านเราเอง และมีหลายคนที่ถึงขั้นสะสมอุปกรณ์เดินป่าและตั้งแคมป์ไว้นานแล้วแต่แทบไม่เคยหยิบจับมาใช้ ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น...

หาดสำเร็จ ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี
หาดสำเร็จ ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี  เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่เป็นที่รู้จักมากพอสมควร ด้วยมีท่าเรือเอนกประสงค์เป็นเส้นทางเดินเรือพาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงันและเกาะเต่า รวมทั้งพาไปดำน้ำดูอ่าวปะการังในพื้นที่ของอ่าวท่าชนะเอง หากสนใจเที่ยวทางทะเลด้วยเรือสปีดโบ๊ทก็สามารถคลิ๊กดูข้อมูลได้ที่ www.rkatour.com
แคมป์ปิ้งการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่หาดสำเร็จ
เมื่อนำกิจกรรมแคมป์ปิ้งมาบวกกับบรรยากาศของหาดสวยๆ ที่หาดสำเร็จ จึงได้เกิดกิจกรรมท่องเที่ยวแนวธรรมชาติแบกเป้มากางเต้นท์นอนริมทะเล เสริมด้วยกิจกรรมหาปูปลากุ้งหอยมาปิ้งย่างกินกัน ที่เชื่อว่าหลายคนจะถูกใจ ด้วยมีพื้นที่จุดกางเต้นท์และห้องน้ำรวมทั้งไฟส่องสว่างที่ให้นักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัยได้รับความสะดวกสบายพอสมควร แค่แบกเป้ใส่เครื่องนอนพร้อมหิ้วสเบียงมาด้วย ก็นอนลงหลักปักเต้นท์ริมหาดให้ได้นอนดูดาวเคล้าเสียงคลื่นกระทบทราย ก็ฟินไปอีกแบบ
กางเต้นท์นอนริมทะเล ที่หาดสำเร็จ
หากสนใจไปกางเต้นท์นอนที่หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี หากนำอุปกรณ์มาเองก็มีเพียงค่าบำรุงสถานรวมค่าน้ำค่าไฟเพียง 200 บาท/คณะ หรือถ้าจะให้บริการจัดหาอาหารทะเลสดๆ ทั้งกุ้งหอยปูปลาและหมึกสดๆ จากทะเลในราคาชาวบ้านมาปิ้งย่างและทำอาหารกินด้วยกัน ก็สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 084-625-9929 

สนใจเที่ยวในท่าชนะและพื้นที่ใกล้เคียงเพิ่มเติม ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้แก่ วัดถ้ำใหญ่ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่มีมาตั้งแต่สมัยอยุธยา , ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ที่ภายในมีหินงอกหินย้อยสวยงาม , จุดชมวิวพระใหญ่ที่วัดวิชิตดิตถาราม รวมทั้งการไปซื้ออาหารทะเลสดๆ จากเรือประมงที่ท่าเรือท่าชนะ รวมทั้งกิจกรรมท่องเที่ยวทางทะเลของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 084-625-9929
ปิ้งย่างซีฟู้ดที่หาดสำเร็จ

RKA TOUR นำเที่ยวครบวงจร เที่ยวแบบมีคุณภาพ เที่ยวสนุก ทานอาหารอร่อย และเลือกที่พักสบาย ในราคายุติธรรม บริการจัดนำเที่ยวทุกรูปแบบ  จัดนำเที่ยวทั่วไทย และจัดนำเที่ยวต่างประเทศ รวมถึงจัดนำเที่ยวทัศนศึกษาให้หน่วยงาน องค์กร นักเรียน นักศึกษา ราคาประหยัด  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 084-625-9929 

ช่องทางการติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมนำเที่ยว ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  • Line ID :  roikohadventure , 0846259929
  • โทรศัพท์ : 084-625-9929  , 089-025-9929
  • www.rkatour.com
  • ใบอนุญาตนำเที่ยว ของผู้ประกอบการนำเที่ยวในพื้นที่ เลขที่  33/07054

ไม่มีความคิดเห็น: