google adsense

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

สวนหมากแดง ที่พักราคาไม่แพงที่ทองผาภูมิ


บ้านพักสวนหมากแดง เป็นหนึ่งในผู้ที่ให้บริการที่พัก ในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ถึงแม้ว่าทองผาภูมิจะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ก็ร่ำรวยด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย บ้านพักสวนหมากแดงให้บริการบ้านพักกึ่งรีสอร์ท ในราคาถูกมาก อยู่ห่างจากตลาดทองผาภูมิไม่มากนักเพียงประมาณ 300 เมตรเท่านั้น บ้านพักสวนหมากแดงอยู่ติดถนนใหญ่  จึงเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบาย สามารถติดต่อเข้าพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยมีราคาที่พักดังนี้ ห้องพักคืนละ 400-500 บาท
สำหรับห้องปรับอากาศ ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้ 2 ท่าน และราคาคืนละ1,000-1,200 บาท สำหรับบ้านพักห้องปรับอากาศ ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น พักได้มากถึงถึง 8 ท่าน


แหล่งท่องเที่ยวในทองผาภูมิ  และสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ ได้แก่
•เขื่อนเขาแหลมหรือเขื่อนวชิราลงกรณ์
•น้ำพุร้อนหินดาด
•น้ำตกผาตาด
•ชมถ้ำเสาหินปูนที่สูงที่สุดในโลก
•ชมกลุ่มต้นไม้ยักษ์ขนาดใหญ่ ขนาด 23 คนโอบ
•ชมพระ ภปร. ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
•ชมสินค้าพื้นเมืองในตลาดทองผาภูมิ ชมวิถีชาว ไทย มอญ กะเหรี่ยง พม่า ที่อยู่กันอย่างกลมกลืน
•เจดีย์โบอ่อง เจดีย์เก่าแก่ของชาวมอญที่ไม่ยอมให้ผู้หญิงข้ามสะพานไปที่เจดีย์
•ชมเกาะมะพร้าวกะทิ ที่ทั้งเกาะมีแต่ต้นมะพร้าวกะทิ
•น้ำตกทุ่งนางครวญ น้ำตกไดช่องถ่อง น้ำตกเกริงกระเวีย หมู่บ้านชาวมอญ และอีกมากมาย


เมื่อท่านไปเที่ยวที่ทองผาภูมิ ควรจะมีรถไปเอง เพราะท่านสามารถขับรถไปอำเภอสังขละบุรี ไปด่านเจดีย์สามองค์ ซึ่งห่างไปอีกประมาณ 74 กิโลเมตร ชมสะพานชาวมอญซึ่งเป็นสะพานไม้ที่สร้างมากว่า 100 ปี ที่นับได้ว่าเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ไปเที่ยววัดวังก์วิเวการามของหลวงพ่ออุตตมะ ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธทั้งไทยและมอญ  นอกจากนี้ท่านยังสามารถข้ามพรมแดนไปเที่ยวประเทศพม่าทางด่านเจดีย์สามองค์ได้อีกด้วยการเดินทางไปบ้านพักสวนหมากแดง 
จากกรุงเทพถึงกาญจนบุรีด้วยระยะทางประมาณ 129 กม. หลังจากนั้นให้ท่านขับรถไปทางอำเภอทองผาภูมิ ด้วยระยะทางประมาณ 137 กม. โดยบ้านพักสวนหมากแดงจะอยู่เลยทางเข้าตลาดทองผาภูมิเพียง 300 เมตรเท่านั้น สำหรับท่านที่มา ด้วยรถโดยสาร บ้านสวนหมากแดงมีรถตู้ให้ท่านเช่าเพื่อความสะดวกในการไปเที่ยวทองผาภูมิและสถานที่ใกล้เคียงติดต่อบ้านพักสวนหมากแดง
123/63 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ 08-9785-9055 , 0-3459-9858

ข้อมูลโดย
ก้าวหน้าดอทคอม
www.9nha.com
ดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่พักราคาประหยัด ร้านอาหารอร่อยราคาไม่แพง และอีกมากมายได้ที่ www.9nha.com 
ก้าวหน้าดอทคอม แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ
กรีนพาวเวอร์  ช่วยกันสร้างพลังงานใช้เองด้วย โซล่าเซล กังหันลมผลิตไฟฟ้า และพลังงานทางเลือกอื่นๆ   www.greenpower.9nha.com
·       Gide Thailand : www.totourthailand.blogspot.com บล็อกแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย อัพเดท(เกือบ)ทุกวัน คลิ๊ก
·       Pai Cooker : www.paicooker.blogspot.com แนะนำสูตรเด็ดเคล็ดลับการทำอาหารโดยเชฟแห่งครัวระเบียงปาย อัพเดท(เกือบ)ทุกวัน  คลิ๊ก
·       คนไทยหัวใจสีเขียว : www.green4thai.blogspot.com   ชวนคนไทยมาพึ่งพาตนเอง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน  คลิ๊ก
·       ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น: